Liên hệ

 

0943 700 700

01689 700 700

 

0943 700 700

01689 700 700

 
Thông tin thêm
  • Sửa chữa laptop
  • Thu mua laptop cũ
  • Vệ sinh laptop
  • Qui định bảo hành
Địa chỉ thu mua màn hình LCD giá cao tại hà nội

Chuyên thua mua màn hình lcd cũ giá cao tại hà nội,thu mua màn hình lcd với tất cả các tình trạng.khách hàng có nhu cầu thanh lý màn lcd vui lòng liên hệ 0943 700 700.

Địa chỉ thu mua màn hình LCD cũ

Bạn đang muốn thanh lý màn LCD nhưng chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy ,uy tín và thu mua với giá hợp lý nhất.Chúng tôi địa chỉ chuyên thu mua màn hình lcd cũ , mới với giá cao nhất trên thị trường.Luôn luôn nhiệt tình trong mua bán không ngại xa, luôn vui vẻ cả khi giao dịch thành công hay thất bại.hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và địachỉ dưới đây để có thể bán được sản phẩm giá tốt nhất.

Liên Hệ : 0943 700 700   -    01689 700 700

Địa Chỉ  : 116 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

 

thu mua màn hình lcd cũ giá cao tại hà nội

Thu mua màn hình LCD cũ với tất cả các chủng loại

 

Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm là màn lcd cũ với tất cả các tình trạng cũng như chủng loại từ màn hình 15'' vuông thường cho đến màn 21'' wide.các màn hình đã hỏng hay vẫn còn sử dụng tốt đảm bảo thu mua với giá cao không ngại xa và luôn luôn vui vẻ trong quá trình mua bán.

 

Thu mua màn hình LCD giá cao dựa trên tình trạng thực tế

 

Với tất cả các sản phẩm của quý vị khi gọi điện thoại đến thanh lý chúng tôi sẽ đưa ra mức giá trần dựa trên mô tả của khách hàng về sản phẩm của mình.Mức giá chính sác nhất chúng tôi đưa ra sẽ dựa trên đánh giá thực tế sản phẩm của quý khách.yên tâm rằng các mức giá chúng tôi trả để thanh lý sản phẩm đều là cao nhất và chính sác nhất.

Thu mua màn hình LCD với báo giá cụ thể

Đối với bất cứ màn hình lcd cũ nào chúng tôi đều có các báo giá cụ thể nhất và chính xác nhất cho quý khách hàng.Cam kết thu mua màn hình lcd cũ giá cao uy tín và tin cậy nhất

 

Tìm đến với chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng gửi gắm và thanh lý các sản phẩm của mình.luôn tự hào là địa chỉ thu mua màn hình lcd giá cao tại hà nội.còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua laptop cũ giá cao quý khách hàng nào có laptop cũ xin liên hệ để bán được sản phẩm giá tốt nhất

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.