Thứ nhất, Tập đoàn Hồng Thái của chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe tốt nhất. Sau đó, chúng tôi muốn giới thiệu một cái gì đó về công ty chúng tôi.
 
Công ty chúng tôi là Tập đoàn GoGo Venture Hồng Thái được thành lập ngày 16/06/2006 với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng. Địa chỉ của chúng tôi là Tầng 3, Số 135, Phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam.
 
Hoạt động chính của Công ty chúng tôi là trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; khai thác, chế biến, sản xuất kinh doanh nội thất văn phòng, gia đình, thiết bị trường học …, tư vấn xây dựng, thiết kế nội ngoại thất … Đặc biệt hiện nay công ty chúng tôi đang tập trung khai thác, chế biến và xuất khẩu các loại bóc vỏ, ván ép. gỗ, kẹo cao su, gỗ dầu … Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kiểu dáng, thông số kỹ thuật và chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

 
Là một doanh nghiệp dài hạn trên thị trường sản phẩm gỗ, nội thất và ngoại thất, chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là chìa khóa để xây dựng lòng tin với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của công ty phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra, đảm bảo chất lượng ngay cả trên tất cả các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.
 
Cơ sở sản xuất của công ty chúng tôi bao gồm: Nhà máy chế biến ván ép nằm ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ – rất gần nguồn cung cấp nguyên liệu gỗ với hàng ngàn ha rừng và nguồn lao động có tay nghề cao; Công ty chúng tôi cũng có nhà máy số 1 tại làng Chư Hoa, xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, thủ đô Hà Nội, Việt Nam với quy mô lớn và máy móc hiện đại để sản xuất tích cực nhất cũng như duy trì quy trình sản xuất ổn định. .
 
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 được áp dụng trên toàn bộ các sản phẩm. Công ty chúng tôi đã nhận được huy chương vàng cho tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 30 thương hiệu Việt Nam đại diện cho lợi ích của người tiêu dùng – 2014 … Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo sự phát triển thân thiện với môi trường. Tập đoàn Hồng Thái của chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng.

Nguyễn Hữu Trí
CEO / SCOPS

chú thích và chức vụ ở đây

Phan Hồng Minh
CEO / GOGO

Chú thích và chức vụ ở đây

Nguyễn Hải Đăng
Nhân sự Hồng Thái Group

Chú thích và chức vụ ở đây!

Nguyễn Cao Minh
Nhân viên Kỹ thuật

Chú thích và chức vụ ở đây!